Thứ hai, 20/03/2023, 08:26 (GMT+7)

Chiều 20/03, trên sân bóng đá Trường Đại học Thành Đông, giải bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Hải Dương cup Trường Đại học Thành Đông lần thứ V năm 2023 do Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh và Trường Đại học Thành Đông phối hợp tổ chức đã khép lại bằng trận Chung kết giữa đội bóng của huyện Gia Lộc và huyện Ninh Giang.

Trận chung kết giữa đội bóng huyện Gia Lộc và huyện Ninh Giang diễn ra gay cấn, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc, bằng lối chơi hợp lý, kỉ luật và chắc chắn, đội bóng huyện Gia Lộc đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc. Như vậy, đội bóng huyện Gia Lộc đã lên ngôi vô địch giải bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Hải Dương cup Trường Đại học Thành Đông lần thứ V năm 2023.

Sau 3 ngày tranh tài với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các cầu thủ đến từ các trường cấp III trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều em học sinh có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo cùng với đó là tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã mang lại nhiều pha xử lý bóng hay và bàn thắng đẹp.

Giải bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Hải Dương cup Trường Đại học Thành Đông lần thứ V năm 2023 một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh để học sinh trong tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó tập thể.