Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và bổ nhiệm Lãnh đạo, Quản lý

Thứ ba, 28/02/2023, 11:42 (GMT+7)

Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư, cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định có PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường công bố và đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS,TS kiêm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đối với ông Đỗ Anh Tuấn. Đông thời bổ nhiệm Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Anh đối với Ths. Nguyễn Văn Thắng, Phó trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô đối với Ths. Phạm Đình Mạnh.

Phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm, PGS,TS. Đỗ Anh Tuấn thay mặt cho hai tân Phó Trưởng khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường: “Bản thân rất vinh dự và tự hào khi được các các thầy/cô trong Hội đồng trường ghi nhận quá trình công tác, quá trình cống hiến và kết quả thực hiện nhiệm vụ của các Thầy Cô. Chúng tôi sẽ đóng góp sức lực của mình để xứng đáng với kỳ vọng của các thầy/ cô, các anh chị em đồng nghiệp đưa Trường Đại học Thành Đông ngày một phát triển”

Một lần nữa Trường Đại học Thành Đông xin gửi lời chúc mừng đến Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông, PGS,TS. Đỗ Anh Tuấn, tân Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh – Ths. Nguyễn Văn Thắng, tân Phó Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô – Ths. Phạm Đình Mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ: